Riêng những ca bệnh nặng sẽ được chỉ định phẫu thuật nội soi do chính GS.BS René D.Esser cùng các bác sĩ Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình – bỏng Bệnh viện đa khoa Thống Nhất thực hiện

thông báo từ Bệnh viện đa khoa Thống Nhất cho biết, chương trình khám, tư vấn, điều trị các ca bệnh xương khớp nặng, kinh niên của GS.BS René D.Esser, chuyên khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois (Pháp) sẽ có đổi thay về thời gian khám bệnh.

GS.BS René D.Esser khám và tư vấn bệnh về khớp cho một bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất
GS.BS René D.Esser khám và tư vấn bệnh về khớp cho một bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất

Theo dự kiến lúc đầu, GS.BS René D.Esser sẽ khám bệnh từ ngày 7 đến 23-7, nhưng do GS.BS René D.Esser có việc đột xuất nên chương trình sẽ bắt đầu từ chiều ngày 10-7 đến ngày 23-7.

GS.BS René D.Esser sẽ khám và tham vấn cho bệnh nhân bị bệnh xương khớp đã điều trị bằng thuốc lâu năm không hết, cùng các phương pháp điều trị tích cực nhằm hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến vận động và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân bị bệnh về xương, khớp lâu năm.

Riêng những ca bệnh nặng sẽ được chỉ định phẫu thuật nội soi do chính GS.BS René D.Esser cùng các bác sĩ Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình – bỏng Bệnh viện đa khoa Thống Nhất thực hành. Đây cũng là dịp GS.BS René D.Esser chuyển giao kinh nghiệm điều trị, cũng như các kỹ thuật trong phẫu thuật các ca bệnh xương khớp khó.

Để dự chương trình, bệnh nhân có thể liên hệ bác sĩ Nguyễn Tường Quang, Trưởng khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình – bỏng Bệnh viện đa khoa hợp nhất, số điện thoại 0918095900 để được tham vấn và sắp lịch hẹn khám bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *